Đồ dùng nhà tắm an toàn cho trẻ nhỏ Green Life

Đồ dùng nhà tắm an toàn cho trẻ nhỏ Green Life

Đồ dùng nhà tắm an toàn cho trẻ nhỏ Green Life

Bộ đồ dùng nhà tắm gồm các dụng cụ tắm, bông tắm, đai chà lưng của Green Life sẽ giúp bạn chăm sóc cơ thể cả nhà một cách nhanh gọn và an toàn nhất. Không chỉ tiện dụng và tiết kiệm được chi phí sinh hoạt. Các bộ đồ dùng nhà tắm của Green Life còn an toàn cho gia đình có trẻ nhỏ.

 • Các dụng cụ tắm được làm từ gỗ, không hề có một góc nhọn nào có thể gây tổn thương cho bạn nhỏ.
 • Hay các bộ đựng xà phòng bằng đá nhân tạo, chất liệu siêu bền. Không sợ rơi bể gây nguy hiểm cho trẻ nhỏ.
 • Dụng cụ tắm đều được làm từ gỗ tự nhiên 100%. Không sợ gây kích ứng da cho trẻ nhỏ.
 • Màu sắc tươi sáng, giúp tăng nét đẹp trong phòng tắm nhà bạn.
 • Luôn có sẵn những dụng cụ cần thiết, bạn không phải lo khi đi du lịch xa
 • Giá rẻ – Tiện Lợi _ Món quà ý nghĩa cho các bạn nhỏ

Nắm bắt được nhu cầu đó, Green Life đã cho ra mắt rất nhiều đồ dùng nhà tắm thân thiện và ý nghĩa dành cho gia đình. Mời các bạn xem qua các sản phẩm của Green Life nhé.

Bộ dụng cụ tắm Green Life 

Combo dụng cụ tắm là bộ sản phẩm đầu tiên được chúng tôi đưa ra thị trường. Đây là bộ sản phẩm có đây đủ các dụng cụ tắm cần thiết.

Giá rẻ, chất lượng và đầy ý nghĩa luôn là mục tiêu của Green Life khi cung cấp một sản phẩm nào đó đến tay khách hàng.

Dụng cụ tắm trong các set đồ dùng này rất dễ sử dụng. Như các bạn thấy trong hình. Các chi tiết được làm bo tròn và rất mềm. Trẻ nhỏ có thể sử dụng dễ dàng mà không sợ bị gây tổn thương.

1. Bộ dụng cụ tắm Green Life LB-01 

Hãy xem qua bộ sản phẩm đồ dùng nhà tắm bằng gỗ LB-01 nhé.

Bộ sản phẩm gồm 5 món. Giá 169,000 VND

Link sản phẩm : https://dodungnhatam.com/san-pham/set-qua-dung-cu-tam/

Bộ dụng cụ tắm LB-01Đồ dùng nhà tắm an toàn cho trẻ nhỏ Green LifeĐồ dùng nhà tắm an toàn cho trẻ nhỏ Green Life

2. Bộ dụng cụ tắm Green Life LB-02 

Bông tắm bọt biển siêu mềm mại. nó được làm từ sợi cotton bọc bên ngoài và một cục xốp bên trong. Giúp tại bọt xà phòng nhiều hơn, và tăng cảm giác mềm mại hơn.

Ngoài ra, bạn có thể biến nó thành một món quà tặng thiết thực cho bạn gái hay người thân. Giá rẻ, chất lượng và đầy ý nghĩa luôn là mục tiêu của Green Life khi cung cấp một sản phẩm nào đó đến tay khách hàng.

Hãy xem qua bộ sản phẩm đồ dùng nhà tắm bằng gỗ LB-02 nhé.

Bộ sản phẩm gồm 5 món. Giá 169,000 VND.

Link sản phẩm : https://dodungnhatam.com/san-pham/set-qua-dung-cu-tam-green-life/

 

Set quà dụng cụ tắm Green Life Đồ dùng nhà tắm an toàn cho trẻ nhỏ Green LifeĐồ dùng nhà tắm an toàn cho trẻ nhỏ Green LifeĐồ dùng nhà tắm an toàn cho trẻ nhỏ Green LifeĐồ dùng nhà tắm an toàn cho trẻ nhỏ Green Life

3. Bộ dụng cụ tắm Green Life LB-03 

Combo dụng cụ tắm LB-03 là một gợi ý tuyệt vời để làm quà tặng. Đây là sản phẩm có thiết kế cực đẹp. Hộp vuông 100% làm từ gỗ thông tự nhiên, giúp làm tăng giá trị món quà.

Hãy xem qua bộ sản phẩm đồ dùng nhà tắm bằng gỗ LB-03 nhé.

Bộ sản phẩm gồm 5 món. Giá 199,000 VND.

Link sản phẩm: https://dodungnhatam.com/san-pham/bo-dung-cu-tam-bang-go-03/

Đồ dùng nhà tắm an toàn cho trẻ nhỏ Green Life

Đồ dùng nhà tắm an toàn cho trẻ nhỏ Green Life

4. Bộ dụng cụ tắm Green Life LB-04

Bộ dụng cụ đồ dùng nhà tắm LB-04 có thể nói đây là sản phẩm gây ân tượng tê tái cho bạn nữ khi thấy lần đàu tiên. Đây là sản phẩm có thiết kế cực đẹp. Vâng , nó vẫn làm từ gỗ thông 100% tự nhiên. Kiểu dáng hình chiếc xô nước Nhật Bản là điều làm các bạn gái thích thú.

Link sản phẩm: https://dodungnhatam.com/san-pham/set-qua-dung-cu-tam-5-mon-bang-go-green-life/

Bộ sản phẩm gồm 5 món. Giá 169,000 VND

set dụng cụ tắm bằng gỗ set dụng cụ tắm bằng gỗ set dụng cụ tắm bằng gỗ Đồ dùng nhà tắm an toàn cho trẻ nhỏ Green LifeĐồ dùng nhà tắm an toàn cho trẻ nhỏ Green LifeĐồ dùng nhà tắm an toàn cho trẻ nhỏ Green LifeĐồ dùng nhà tắm an toàn cho trẻ nhỏ Green Life

5.Bộ dụng cụ tắm Green Life LB-05

Bộ dụng cụ tắm LB-05 là bộ sản phẩm chuẩn hotel 5 sao. Đây là bộ sản phẩm có đây đủ các món đồ dùng nhà tắm cần thiết. 

Sản phẩm mà bạn nhìn thấy dưới đây. Chúng tôi đã và đang phân phối rất mạnh trong hệ thống siêu thị Fine Life của Saigon Coop. Đều này một lần nữa  chứng minh chất lượng cũng như sự tin tưởng của người tiêu dùng.

Giá rẻ, chất lượng và đầy ý nghĩa luôn là phương châm của Green Life khi cung cấp một sản phẩm nào đó đến tay khách hàng.

Link sản phẩm : https://dodungnhatam.com/san-pham/bo-dung-cu-tam-bang-go/

Phụ kiện nhà tắm giá sỉ Bộ dụng cụ tắm Đồ dùng nhà tắm an toàn cho trẻ nhỏ Green LifeĐồ dùng nhà tắm an toàn cho trẻ nhỏ Green LifeĐồ dùng nhà tắm an toàn cho trẻ nhỏ Green Life

6. Bộ dụng cụ tắm Green Life LB-06

Đặc biệt, chúng tôi cũng cung cấp loại đồ dùng nhà tắm này cho các hotel. Màu trắng của LB-06 và màu đen của LB-05 rất dễ phối với nội thất phòng tắm hiện nay. Nếu bạn đi du lịch mà ngại phải mang theo nhiều món từ nhà mình. Thì hãy mua ngay bộ dụng cụ tắm LB-06 để thoải mái du lịch bất kỳ đâu.

Link sản phẩm : https://dodungnhatam.com/san-pham/bo-dung-cu-tam-bang-go-06/

phụ kiện nhà tắm Đồ dùng nhà tắm an toàn cho trẻ nhỏ Green LifeĐồ dùng nhà tắm an toàn cho trẻ nhỏ Green Life

 

3. Bộ dụng cụ tắm Green Life LB-07

Trong các sản phẩm đồ dùng nhà tắm của Green Life thì mẫu LB-07 được gọi là em Út. Thiết kế nhỏ nhắn hơn, các món dụng cụ thì chỉ 4 món. Nhưng tất cả cũng đều được làm bằng gỗ tự nhiên. Hộp tròn caro, nhỏ xinh, đây là món quà cực cool cho các bạn trai tặng lấy lòng các bạn nữ. Giá tât nhiên cũng sẽ hấp dẫn hơn so với các đàn anh. Cùng xem qua em Út nhỏ nhỏ xinh xinh này nhé.

Link sản phẩm: https://dodungnhatam.com/san-pham/tam-bang-go-07/

Bộ dụng cụ tắm bằng gỗ  Đồ dùng nhà tắm an toàn cho trẻ nhỏ Green LifeĐồ dùng nhà tắm an toàn cho trẻ nhỏ Green Life

4. Bộ dụng cụ tắm Green Life LB-08

Nếu xét về size mini, thích hợp làm quà tặng. Thì bạn chắc chắn phải xem qua mẫu LB-08. Bộ đồ dùng nhà tắm này có cái gi đó hay hay. Về nội dung thì cũng như các bạn bè đồng trang lứa. Cũng gồm đai chà lưng, lược gỗ, bông tắm, đá chà gót chân. Hình thức thì có điểm nhấn hơn với hinhd trụ bác giác. Màu gỗ tự nhiên giúp em nó có cái vẻ dễ nhìn. Mà nhìn lâu lại đáng yêu. Làm quà tặng thì khỏi bàn rồi. Trong sat quà tặng dụng cụ tắm này có cả trái tim bằng đá trong ấy nữa.

Link sản phẩm: https://dodungnhatam.com/san-pham/bo-dung-cu-tam-bang-go-08/

Bộ dụng cụ tắm bằng gỗĐồ dùng nhà tắm an toàn cho trẻ nhỏ Green Life

 

1. Bộ dụng cụ tắm Green Life LB-09

Bộ dụng cụ tắm LB-09 là sản phẩm đau tiên trong bài viết này. Đây là bộ sản phẩm có đây đủ các món cần thiết. Điều gây ấn tượng mạnh mẽ với các bạn nữ chính là ngoại hình của nó. Các bạn đã thường thấy các xô gỗ của Nhật trong màn ảnh phim truyện. Thì nay, Green Life chúng tôi mang ân bản thật của chiếc xô xinh xắn ấy ra ngoài với công dụng cực ngầu. Không phải dùng múc nước, giờ đây nó là nơi xinh đẹp để bạn nữ đựng các món trang sức hay phụ kiện nhà tắm của mình

Sản phẩm mà bạn nhìn thấy dưới đây. Chúng tôi đã và đang phân phối rất mạnh trong hệ thống siêu thị Fine Life của Saigon Coop. Đều này một lần nữa  chứng minh chất lượng cũng như sự tin tưởng của người tiêu dùng.

Giá rẻ, chất lượng và đầy ý nghĩa luôn là mục tiêu của Green Life khi cung cấp một sản phẩm nào đó đến tay khách hàng.

Link sản phẩm : https://dodungnhatam.com/san-pham/bo-dung-cu-tam-bang-go-green-life/

Bộ dụng cụ tắm, bông tắm, đai chà lưng Đồ dùng nhà tắm an toàn cho trẻ nhỏ Green LifeĐồ dùng nhà tắm an toàn cho trẻ nhỏ Green Life

 

2. Bộ dụng cụ tắm Green Life LB-10

Trong các phiên bản sản phẩm trước, bộ dụng cụ tắm LB-10 có hình tròn với đường nét cánh hoa uyển chuyển. Tất nhiên là không thiếu các món phụ kiện nhà tắm như các anh em trong gia đình Green Life. Điểm mà chúng tôi thấy tự hào nhất là nó rất dễ trang trí trong các nhà tắm homestay. Một số homestay hay mini hotel hiện nay đã thay đổi tư duy về phụ kiện nhà tắm phục vụ khách hàng lưu trú. Các bộ đồ dùng nhà tắm của Green Life được các chủ homestay đặc biệt quan tâm và tin dùng. 

Nêu bạn là chủ homestay hay mini hotel nào đó trên dải đất hình chữ S thân yêu. Hãy gọi ngay Zalo 0933639332. Chúng tôi sẽ tư vẫn và cung cấp giá sỉ cho bạn. Chắc chắn bạn sẽ hài lòng.

Link sản phẩm: https://dodungnhatam.com/san-pham/set-qua-dung-cu-tam-bang-go-green-life/

Bộ dụng cụ tắm, bông tắm, đai chà lưng Bộ dụng cụ tắm, bông tắm, đai chà lưng Đồ dùng nhà tắm an toàn cho trẻ nhỏ Green LifeĐồ dùng nhà tắm an toàn cho trẻ nhỏ Green Life

Link sản phẩm :

3. Bộ dụng cụ tắm Green Life LB-11

Trong bộ sưu tặp các combo phụ kiện tắm của Green Life thì mẫu LB-11 được ví như nàng Thơ. Trai tim mộc mạc cùng chất chứa tình cảm của người tặng. Trong những dịp như Valentine hay Quốc tế phụ nữ. Thật thiếu xót nếu cánh đàn ông bỏ qua sản phẩm có thể đơn tim các nàng như thế này. Hộp gỗ thân thương hình trái tim  đã tạo nên một tuyệt tác cho bộ phụ kiện nhà tắm này

Link sản phẩm https://dodungnhatam.com/san-pham/bo-qua-tang-dung-cu-tam-2/

Bộ dụng cụ tắm, bông tắm, đai chà lưng Đồ dùng nhà tắm an toàn cho trẻ nhỏ Green LifeĐồ dùng nhà tắm an toàn cho trẻ nhỏ Green Life

Đồ dùng nhà tắm an toàn cho trẻ nhỏ Green Life

Đồ dùng nhà tắm an toàn cho trẻ nhỏ Green LifeĐồ dùng nhà tắm an toàn cho trẻ nhỏ Green Life

4. Bộ dụng cụ tắm Green Life LB-12

Bộ sản phẩm họa tiết rất hợp cho bạn nhỏ năng động. Đây không chỉ giúp bạn dẽ phối hợp với các món quà khác. Nếu bạn cần một món quà giá phải chăng lại vừa đẹp. Để tặng chị em nhan viên hay khách hàng thân thiết. Thì combo bộ quà tặng phụ kiện nhà tắm LB-12 sẽ là sự lựa chọn đáng giá.

Link sản phẩm: https://dodungnhatam.com/san-pham/bo-dung-cu-tam-bang-go-012/

Set quà tặng dụng cụ tắm Đồ dùng nhà tắm an toàn cho trẻ nhỏ Green LifeĐồ dùng nhà tắm an toàn cho trẻ nhỏ Green LifeĐồ dùng nhà tắm an toàn cho trẻ nhỏ Green LifeSet quà tặng dụng cụ tắm, bông tắm, đai chà lưng

Mua hàng online rất đơn giản từ Green Life

 • Chúng tôi cung cấp giá các bộ phụ kiện nhà tắm giá sỉ.
 • Chất lượng đảm bảo
 • Giá thành hợp lý 
 • Thiết kế đẹp mắt 
 • Bạn có thể in logo thương hiệu – logo công ty  lên bộ quà tặng
 • Tứ vấn 24/07  qua số Hotline 0933639332 A. Tân 
 • Hãy yên tâm , bạn có thể gọi hay nhắn tin trên tang Fanpage của GreenShop
 • Đặt hàng qua      số 0933639332 
 • Mua hàng qua ứng dụng  Shop phụ kiện nhà tắm Tiki link sản phẩm : https://tiki.vn
 • Mua hàng trực tiếp tại Shop: 239 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 17, Quận Bình Thạnh, TpHCM
Hãy tìm đến GREEN LIFE – để chúng tôi  mang đến cho bạn nguồn cung cấp phụ kiện nhà tắm giá sỉ homestay hợp lý, đảm bảo an toàn và uy tín.

Tư vấn 24/07  qua số Hotline 0933639332 A. Tân 

Website: https://dodungnhatam.com- https://dungcutam.com/ https://chailodungxaphong.com/

Link bài viết phần 1 : 

Bộ dụng cụ tắm, bông tắm, đai chà lưng – chăm sóc cơ thể cùng Green Life P.1

Tham khảo mẹo hay cho nhà tắm Green Life ngay bên dưới

Bài viết gần đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
Call Now Button