Trang Trí Phòng Tắm Căn Hộ Trở Nên Đẹp Lung Linh Nhờ Những Mẹo Nhỏ Sau Đây

trang trí phòng tắm căn hộ

Trang Trí Phòng Tắm Căn Hộ Trở Nên Đẹp Lung Linh Nhờ Những Mẹo Nhỏ Sau Đây

Phải thiết kế ra sao để trang trí phong tắm căn hộ diện tích nhỏ hẹp mà vẫn tạo được không gian đẹp, thông thoáng và tiện nghi nhất ? Với gợi ý từ Green Life bạn hoàn toàn có thể trang trí không gian nhỏ hẹp của gia đình mình thành nhà vệ sinh nhỏ đẹp!

Vấn đề đặt ra đó là với không gian nhỏ,nhất là phòng tắm nhỏ 2m2. Làm sao để trang trí phòng tắm trong căn hộ vẫn đầy đủ thiết bị mà vẫn đảm bảo yếu tố đẹp, hiện đại và thoáng mát. Để làm được điều này bạn cần nắm trong tay những xu hướng thiết kế mới nhất cho phòng tắm căn hộ có không gian nhỏ.

Phòng Tắm Căn Hộ Trở Nên Đẹp Lung Linh Nhờ Những Mẹo Nhỏ Sau Đây! (12)

Xu hướng thiết kế trang trí phòng tắm căn hộ đơn giản mà đẹp

Hiện nay, nội thất trong phòng tắm rất đa dạng từ mẫu mã đến vật liệu. Thế nhưng với diện tích nhỏ, sử dụng những nội thất làm bằng kim loại cho nhà vệ sinh không chỉ giúp không gian nhỏ trở nên hiện đại. Nó còn tạo cảm giác rộng rãi thoáng hơn khi sử dụng vật liệu khác.

Những vật dụng để đựng được làm bằng thủ công, handmade cũng là xu hướng mà nhiều gia đình áp dụng khi muốn  không gian nhà vệ sinh đơn giản và thân thiện hơn. Những vật dụng này có thể làm từ mây, tre đan đang trở thành trào lưu trong thiết kế hiện nay. Vật dụng làm bằng thủ công với ưu điểm là rẻ. Nó dễ bày trí và có thể thường xuyên thay đổi mẫu mã mà không quá tốn kém.

Phòng tắm là khu vực có độ ẩm cao, rất trơn trượt khi bước vào. Do đó nên sử dụng gạch lát nền có độ nhám cao. Nó để phòng tắm được thông thoáng mà giảm được độ trơn do nước. Để tăng cảm giác rộng rãi hơn trong phòng. Bạn nên sử dụng gạch lát tông màu sáng. Màu trắng là lựa chọn phù hợp cho gia đình yêu thích sạch sẽ.

Mẫu phòng tắm nhỏ mà đẹp, đầy đủ tiện ích cho người dùng là điều không phải điều đơn giản.

Sẽ dễ dàng hơn rất nhiều nếu bạn may mắn sở hữu một không gian nhà tắm rộng rãi. Và để biến những ý tưởng thiết kế của mình trở nên hoàn hảo nhất. Tuy nhiên không phải mọi ngôi nhà đều được có điều kiện như vậy.

Đặc biệt, các căn hộ nhỏ 2m2 như hiện nay khiến chị em thường gặp khó khăn. Từ quá trình thiết kế, trang trí hay chọn đồ nội thất bên trong. Một vài mẹo nhỏ này sẽ giúp chị em gỡ rối rất hiệu quả. Mà bấy lâu vẫn chưa phát hiện ra.

trang trí phòng tắm căn hộ trang trí phòng tắm căn hộ trang trí phòng tắm căn hộ trang trí phòng tắm căn hộ Phòng Tắm Căn Hộ Trở Nên Đẹp Lung Linh Nhờ Những Mẹo Nhỏ Sau Đây! (12) Phòng Tắm Căn Hộ Trở Nên Đẹp Lung Linh Nhờ Những Mẹo Nhỏ Sau Đây! (12) Phòng Tắm Căn Hộ Trở Nên Đẹp Lung Linh Nhờ Những Mẹo Nhỏ Sau Đây! (12)

Phong cách thiết kế đơn giản.

Khi sở hữu một không gian phòng tắm nhỏ 2m2. Tốt nhất là bạn nên lựa chọn những mẫu thiết kế cơ bản. Bạn hãy tối giản hóa chi tiết. Những đường nét cầu kỳ trong thiết kế sẽ chỉ khiến căn phòng thêm chật chội và nhỏ hẹp hơn mà thôi.

Phòng Tắm Căn Hộ Trở Nên Đẹp Lung Linh Nhờ Những Mẹo Nhỏ Sau Đây! (12) Phòng Tắm Căn Hộ Trở Nên Đẹp Lung Linh Nhờ Những Mẹo Nhỏ Sau Đây! (12)

Phụ kiện phòng tắm tương xứng.

Đi kèm với lối thiết kế tối giản, những món đồ nội thất cần có kết cấu đơn giản nên được ưu tiên hơn cả. Bạn hãy tìm đến những mẫu nội thất nhà tắm với kích thước nhỏ, khả năng lưu trữ, sử dụng phong phú là phù hợp hơn cả.

Green Life hiên đang cung cấp rất nhiều mẫu phụ kiện phòng tắm, như bô chai lọ đựng xà phòng. Phụ kiện nhà tắm của Green Life dễ sử dụng và phối hợp trang trí với các đồ dung phòng tắm khác.

 phụ kiện cho phòng tắm căn hộ  phụ kiện cho phòng tắm căn hộ  phụ kiện cho phòng tắm căn hộ  phụ kiện cho phòng tắm căn hộ  phụ kiện cho phòng tắm căn hộ  phụ kiện cho phòng tắm căn hộ

Màu sắc đơn giản.

Quá nhiều sắc màu xuất hiện trong phòng tắm sẽ khiến bạn cảm nhận thấy không gian nhỏ hẹp hơn. Vậy nên, những gam màu đơn sắc tươi sắc vẫn là những lựa chọn thông minh nhất. Bạn cũng có thể kết hợp những sắc màu thuần với nhau để căn phòng trở nên sinh động hơn.  Song 2 màu là con số phù hợp nhất cho sự kết hợp đó.

 phụ kiện cho phòng tắm căn hộ

 phụ kiện cho phòng tắm căn hộ
Bộ chai lọ đựng xa phòng
 phụ kiện cho phòng tắm căn hộ
Bộ chai lọ đựng xa phòng
 phụ kiện cho phòng tắm căn hộ
Bộ chai lọ đựng xa phòng

 phụ kiện cho phòng tắm căn hộ  phụ kiện cho phòng tắm căn hộ  phụ kiện cho phòng tắm căn hộ

Phòng Tắm Căn Hộ Trở Nên Đẹp Lung Linh Nhờ Những Mẹo Nhỏ Sau Đây! (12) Phòng Tắm Căn Hộ Trở Nên Đẹp Lung Linh Nhờ Những Mẹo Nhỏ Sau Đây! (12) trang trí phòng tắm căn hộ trang trí phòng tắm căn hộ Phòng Tắm Căn Hộ Trở Nên Đẹp Lung Linh Nhờ Những Mẹo Nhỏ Sau Đây! (12)

Làm kệ trên tường.

Với những phòng tắm nhỏ 2m2 thì những bức tường là nơi không thể bỏ qua. Nếu muốn tận dụng không gian. Bạn hãy thử đóng thêm một hệ kệ mở phù hợp với diện tích căn phòng để có thêm không gian lưu trữ đồ.

Các kệ này nên được thiết kế là chất liệu chịu được nước và kích thước vừa đủ để lưu trữ mà thôi. Một lưu ý khác đó là do diện tích có hạn nên bạn hãy chọn các loại kệ mỏng sáng màu để tránh cảm giác cồng kềnh. Ngoài làm hệ kệ mở, bạn hãy sử dụng những chiếc giỏ nhỏ treo lên tường. Gợi ý này sẽ khiến phòng tắm vừa đẹp, vừa gọn.

trang trí phòng tắm căn hộ Phòng Tắm Căn Hộ Trở Nên Đẹp Lung Linh Nhờ Những Mẹo Nhỏ Sau Đây! Phòng Tắm Căn Hộ Trở Nên Đẹp Lung Linh Nhờ Những Mẹo Nhỏ Sau Đây! (12) trang trí phòng tắm căn hộ trang trí phòng tắm căn hộ

Lưu trữ dưới gầm bồn rửa mặt.

Bồn rửa mặt rất tiện dụng thế nhưng cũng lại là một trong những món đồ rất tốn diện tích. Để tận dụng không gian này. Bạn có thể xem xét về việc lắp một hệ tủ nhỏ hoặc giá lưu trữ ngay dưới bồn rửa. Tất nhiên khi lựa chọn phương pháp này. Bạn hãy luôn giữ cho chiếc kệ được sạch sẽ để đảm bảo vệ sinh nhé!

Trên đây là những kinh nghiệm nho nhỏ trong thiết kế phòng tắm nhỏ 2m2. Chúng tôi hy vọng bạn đọc được truyền cảm hứng. Để thiết kế một không gian phòng tắm tiện nghi và phù hợp với mình.

Phòng Tắm Căn Hộ Trở Nên Đẹp Lung Linh Nhờ Những Mẹo Nhỏ Sau Đây! (12)

trang trí phòng tắm căn hộ
mẹo hay để nhà tắm luôn sạch tinh như mới (1)

trang trí phòng tắm căn hộ trang trí phòng tắm căn hộ

 

Tư vấn 24/07  qua số Hotline 0933639332 A. Tân 

Website: https://dodungnhatam.comhttps://dungcutam.com/

Tham khảo mẹo hay cho nhà tắm Green Life ngay bên dưới

Bài viết gần đây

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
Call Now Button