Mẹo hay để nhà tắm luôn sạch tinh như mới

Mẹo hay để nhà tắm luôn sạch

Mẹo hay để nhà tắm luôn sạch tinh như mới

Mẹo hay để nhà tắm luôn sạch từ Green Life. Giữ cho nhà tắm luôn sạch đẹp không phải là một nhiệm vụ dễ dàng. Nó đòi hỏi nhiều thời gian và công sức. Cống nghẹt bởi tóc, gạch bị ố vàng, hay gương bị dính bẩn cứng đầu … sẽ khiến chúng ta không thấy thoải mái ở nơi đúng ra cần được thư giãn.  Video dưới đây là nhiều mẹo hay sẽ giúp bạn giữ cho nhà tắm luôn sạch tinh như mới.

  1. Giữ gương không bị vệt sọc bẩn

Nếu bạn không thuê các dịch vụ lau, rửa kính chuyên nghiệp thì lâu ngày những tấm gương trong nhà bạn sẽ bị vệt sọc bẩn khiến cho căn nhà mất tính thẩm mỹ. Bạn có thể dùng loại nước tẩy rửa không có hóa chất độc hại ở nhà. Đơn giản là hãy trộn dung dịch baking soda với nước oxy già, sau đó xịt lên gương và lau sạch bằng bông gòn để xóa vết bẩn.

Bạn cũng có thể dùng kem cạo râu. Nó sẽ giúp bề mặt của gương và kính nhà bạn không chỉ sáng bóng mà còn không bị hấp hơi sau khi bạn tắm bằng vòi nước nóng.

Mẹo hay để nhà tắm luôn sạch
mẹo hay để nhà tắm luôn sạch tinh như mới (1)
  1. Giữ bồn tắm sáng bóng

Một cách để loại bỏ vi khuẩn và giúp cho bồn tắm của nhà bạn luôn như mới là hãy dùng dung dịch gồm 1/2 ly giấm, 1 ly cồn tẩy rửa, 1/4 ly nước. Trộn tất cả thành phần này vào 4 lít nước ấm. Bạn hãy tưới dung dịch này vào những chỗ bị bẩn, và để như vậy 15 phút sau đó xả sạch bằng nước. Bạn sẽ thực sự ngạc nhiên vì độ sạch sẽ của nó.

Giữ bồn tắm sạch bóng
mẹo hay để nhà tắm luôn sạch tinh như mới (1)
  1. Bồn cầu vệ sinh sạch sáng loáng

Nước súc miệng hóa ra lại là dung dịch giúp làm sạch bóng bồn vệ sinh. Bạn hãy hòa tan dung dịch nước súc miệng với kem đánh răng vào nước, sau đó hãy đổ dung dịch này vào bồn vệ sinh và chờ 30 phút trước khi kỳ cọ bằng chổi chuyên dùng cho nhà tắm và xả sạch.

 

  1. Gạch sàn không một vết bẩn

Bạn hãy dùng một loại bông ngâm trong dung dịch tẩy oxygen để giúp các đường lạch giữa các viên gạch sáng bóng. Bạn cũng có thể sử dụng dung dịch nước súc miệng hoặc kem đánh răng để rửa sạch gạch sàn nhà tắm.

Mẹo hay để nhà tắm luôn sạch
mẹo hay để nhà tắm luôn sạch tinh như mới (1)
  1. Để không bị gỉ sét

Thực tế để loại bỏ gỉ sét lại rất dễ dàng. Bạn chỉ cần để một ít muối lên bề mặt của vật dụng bị gỉ sét, sau đó chà xát và nặn một ít chanh lên bề mặt. Chanh sẽ phản ứng với gỉ sét để tách nó ra khỏi bề mặt kim loại, và muối thì hút các vết gỉ sét. Hãy để các chất này qua đêm và rửa sạch chúng vào sáng hôm sau.

Mẹo hay để nhà tắm luôn sạch
mẹo hay để nhà tắm luôn sạch tinh như mới (1)
  1. Trần nhà sạch bóng

Để trần nhà tắm sạch bóng, không bụi thì bạn hãy dùng dung dịch một phần giấm và một phần nước ấm. Nhúng giẻ lau nhà vào dung dịch trên và sau đó lau trần nhà. Hãy nhớ rằng bạn nên đeo kính bảo vệ khi làm việc này.

  1. Làm sạch rèm nhà tắm

Bạn dùng một loại bình xịt, trộn đều 500ml nước tẩy và 2 thìa dung dịch xà phòng giặt. Xịt dung dịch này lên toàn bộ tấm rèm nhà tắm và để như vậy trong vài phút sau đó xả qua bằng nước sạch. Tấm rèm của bạn sẽ trông như mới.

 

Tư vấn 24/07  qua số Hotline 0933639332 A. Tân 

Website: https://dodungnhatam.comhttps://dungcutam.com/

Tham khảo mẹo hay cho nhà tắm Green Life ngay bên dưới

Bài viết gần đây

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
Call Now Button