Quà tặng phụ kiện tắm cho bạn nữ

set quà tặng dụng cụ tắm

Quà tặng phụ kiện tắm cho bạn nữ

Lựa chọn một món quà, vừa thẩm mỹ, vừa mang tính ứng dụng, là nằm ở tư duy khéo léo. Giờ đây, set quà tặng phụ kiện tắm cho bạn nữ, đặt trọn vẹn trong khung gỗ hình trái tim. Sẵn sàng thay bạn mang yêu thương thành lời.

Yêu thương trao đi là yêu thương còn mãi. Bạn sẽ tìm được gì trong set quà tặng phụ kiện nhà tắm xinh xắn này của Green Life?

Set quà tặng dụng cụ tắm từ gỗ cực xinh.

Trong các set quà tặng dụng cụ tắm mà Green Life thiết kế sẵn. Là những món dụng cụ tắm như:

Lược gỗ : đây là thứ mà mấy chị em xài mỗi ngày. Với chất liệu từ gỗ tự nhiên 100%, đây là thứ thay bàn tay bạn nâng niu mái tóc nàng.

Bông tắm: loại bông tắm của Green Life làm từ nhựa PE thân thiện môi trường. Cảm giác được làm sạch mà nhẹ nhàng mềm mại, bảo đảm nàng ấy sẽ thích. Không gây kích ứng da.

Đá chà gót chân làm từ đá bọt biển. Đây là dụng cụ mà ít đàn ông nào nghĩ tới là phụ nữ cũng cần nó. Các phần da khô cứng dưới gót chân là thứ khiến bạn gái bực bội nhất khi mang giày và trước khi ngủ. Với loại đá chà gót chân của Green Life sẽ thổi bay các mảng da sần sùi đó.

Vì sao bạn nên chọn lựa set quà tặng nhà tắm từ Green Life ?

Trong những dịp đặc biệt, hay chỉ là ngày bình thường, set quà tặng phụ kiện nhà tắm đủ sự đáng yêu. Nó truyền tải những cảm hứng tốt lành.

Thiết kế sáng tạo từ chất liệu gỗ, nhẹ tênh, tinh tế, khuôn hình trái tim lý tưởng cho kết nối yêu thương. Chắc hẳn sẽ chạm đến những cung bậc hạnh phúc, của cả người tặng và người được tặng.

Đây là 1 trong những hình mẫu thiết kế khác biệt của Green Life, hoàn toàn đảm bảo mọi tiêu chí, về an toàn và cả thẩm Mỹ.

Đâu phải chỉ có hoa Hồng và gấu bông làm quà, bộ phụ kiện nhà tắm đời thường, mà vô cùng gần gũi.

Làm quà tặng vừa xinh, giá cả lại ổn định, chẳng cần phải xịn sò, mà lại đủ rung rinh người ấy.

Tìm chi cho xa, tìm Green Life mua quà!!

Ship đến tận nhà, hạnh phúc bao la.

 

quà tặng phụ kiện tắm set quà tặng phụ kiện tắm set quà tặng phụ kiện tắm set quà tặng phụ kiện tắm set quà tặng dụng cụ tắm

Set quà dụng cụ tắm Green Life set quà tặng phụ kiện tắm green life set quà tặng phụ kiện tắm

set quà tặng phụ kiện tắm set quà tặng phụ kiện tắm Bộ dụng cụ tắm bằng gỗBộ dụng cụ tắm bằng gỗBộ dụng cụ tắm bằng gỗBộ dụng cụ tắm bằng gỗ

Hãy tìm đến GREEN LIFE – để chúng tôi  mang đến cho bạn nguồn cung cấp phụ kiện nhà tắm giá sỉ homestay hợp lý, đảm bảo an toàn và uy tín.

Tư vấn 24/07  qua số Hotline 0933639332 A. Tân 

Website: https://dodungnhatam.comhttps://dungcutam.com/

Tham khảo mẹo hay cho nhà tắm Green Life ngay bên dưới

Bài viết gần đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
Call Now Button