Set quà tặng dụng cụ tắm dễ thương cho bạn nữ

Set quà tặng dụng cụ tắm

Set quà tặng dụng cụ tắm những món quà ý nghĩa độc đáo cho bạn gái mới quen.

Yêu thương đâu phải bằng lời. Mà đó là cả một đời vì nhau. Chẳng phải đâu xa xôi, nếu còn vân vân phải lựa chọn một brand đắt đỏ để mua quà. Hãy chọn lựa những điều bình thường mà ý nghĩa đời sống, từ những món set quà tặng dụng cụ tắm bên Green Life. Phụ kiện nhà tắm này xinh lại thêm xinh

Nếu bạn còn băn khoăn trong việc lựa chọn những món quà lý tưởng nhất để tặng bạn gái mới quen thì hãy tham khảo vài chia sẻ của shop Green Life nhé.

Set quà tặng nhà tắm gồm 5 món.

Đơn giản và ngắn nhất khiến nàng chú ý đến bạn là quan tâm đến sinh hoạt đơn giản nhất của nàng. Con gái thì bạn nào cũng rất chú tâm đến việc chăm sóc cơ thể. Làn da là ưu tiên hàng đầu. Vậy thì còn chờ gì nữa ? Shop Green Life hiện có sẵn những set quà tặng dụng cụ tắm gồm 5 hay 7 món cho bạn.

Khác với những món quà lưu niệm như thú bông hay vài vật dụng trang trí. Bộ quà tặng dụng cụ tắm này rất thực tế. Và ngày nào mà ta không tắm gội ! 

Set quà tặng dụng cụ tắm từ gỗ cực xinh.

Trong các set quà tặng dụng cụ tắm mà Green Life thiết kế sẵn. Là những món dụng cụ tắm như:

Lược gỗ : đây là thứ mà mấy chị em xài mỗi ngày. Với chất liệu từ gỗ tự nhiên 100%, đây là thứ thay bàn tay bạn nâng niu mái tóc nàng.

Bông tắm: loại bông tắm của Green Life làm từ nhựa PE thân thiện môi trường. Cảm giác được làm sạch mà nhẹ nhàng mềm mại, bảo đảm nàng ấy sẽ thích. Không gây kích ứng da.

Đá chà gót chân làm từ đá bọt biển. Đây là dụng cụ mà ít đàn ông nào nghĩ tới là phụ nữ cũng cần nó. Các phần da khô cứng dưới gót chân là thứ khiến bạn gái bực bội nhất khi mang giày và trước khi ngủ. Với loại đá chà gót chân của Green Life sẽ thổi bay các mảng da sần sùi đó.

Vì sao bạn nên chọn lựa set quà tặng nhà tắm từ Green Life ?

  • Vì chúng tôi hiểu rằng bạn có lòng rất muốn tặng thứ gì đó cho nàng. Nhưng lại ngại phải ra các cửa hàng chuyên cho nữ.
  • Vì bạn không có nhiều thời gian để chọn lựa. Chúng tôi luôn có sẵn hàng cho bạn bất cứ khi nào bạn alo đặt hàng.
  • Vì đây là set quà tặng nhà tắm rất dễ thương, nó thể hiện cách mà bạn quan tâm đến bạn gái.
  • Vì đây là một set quà tặng vừa đẹp vừa trang nhã. Chắc chắn đốn tim nàng.
  • Vì đây là thứ bạn sẽ kinh ngạc khi biết về giá của nó. Không đâu vừa rẻ vừa đẹp lại tiện lợi như set quà tặng nhà tắm của Green Life.

set quà tặng dụng cụ tắm set quà tặng dụng cụ tắm set quà tặng dụng cụ tắm set quà tặng dụng cụ tắm set quà tặng dụng cụ tắm set quà tặng dụng cụ tắmset quà tặng dụng cụ tắmset quà tặng dụng cụ tắmset quà tặng dụng cụ tắm

Hãy tìm đến GREEN LIFE – để chúng tôi  mang đến cho bạn nguồn cung cấp phụ kiện nhà tắm giá sỉ homestay hợp lý, đảm bảo an toàn và uy tín.

Tư vấn 24/07  qua số Hotline 0933639332 A. Tân 

Website: https://dodungnhatam.comhttps://dungcutam.com/

Tham khảo mẹo hay cho nhà tắm Green Life ngay bên dưới

Bài viết gần đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
Call Now Button