Set quà tặng nhà tắm 5 món cho bạn gái

set quà tặng dụng cụ tắm

Những món quà ý nghĩa độc đáo cho bạn gái mới quen.

Khi mới quen nhau, bạn có thể chưa biết rõ được sở thích, tính tình của bạn gái do đó nếu muốn tặng quà cho cô ấy hãy cân nhắc kĩ lưỡng trước khi lựa chọn để chắc chắn bạn ghi điểm với nàng. Vậy cách đơn giản nhất là hãy tặng món gì đó mà bạn gái sẽ sử dụng hàng ngày. set quà tặng nhà tắm có thể là một thứ rất hay ho !

Nếu bạn còn băn khoăn trong việc lựa chọn những món quà lý tưởng nhất để tặng bạn gái mới quen thì hãy tham khảo vài chia sẻ của shop Green Life nhé.

Set quà tặng nhà tắm gồm 5 món

Đơn giản và ngắn nhất khiến nàng chú ý đến bạn là quan tâm đến sinh hoạt đơn giản nhất của nàng. Con gái thì bạn nào cũng rất chú tâm đến việc chăm sóc cơ thể. Làn da là ưu tiên hàng đầu. Vậy thì còn chờ gì nữa ? Shop Green Life hiện có sẵn những set quà tặng dụng cụ tắm gồm 5 hay 7 món cho bạn.

Khác với những món quà lưu niệm như thú bông hay vài vật dụng trang trí. Bộ quà tặng dụng cụ tắm này rất thực tế. Và ngày nào mà ta không tắm gội ! 

Bộ quà tặng dụng cụ tắm từ gỗ cực xinh.

Trong các set quà tặng mà Green Life thiết kế sẵn. Là những món dụng cụ tắm như:

Lược gỗ : đây là thứ mà mấy chị em xài mỗi ngày. Với chất liệu từ gỗ tự nhiên 100%, đây là thứ thay bàn tay bạn nâng niu mái tóc nàng.

Bông tắm: loại bông tắm của Green Life làm từ nhựa PE thân thiện môi trường. Cảm giác được làm sạch mà nhẹ nhàng mềm mại, bảo đảm nàng ấy sẽ thích. Không gây kích ứng da.

Đá chà gót chân làm từ đá bọt biển. Đây là dụng cụ mà ít đàn ông nào nghĩ tới là phụ nữ cũng cần nó. Các phần da khô cứng dưới gót chân là thứ khiến bạn gái bực bội nhất khi mang giày và trước khi ngủ. Với loại đá chà gót chân của Green Life sẽ thổi bay các mảng da sần sùi đó.

Vì sao bạn nên chọn lựa set quà tặng nhà tắm từ Green Life ?

  • Vì chúng tôi hiểu rằng bạn có lòng rất muốn tặng thứ gì đó cho nàng. Nhưng lại ngại phải ra các cửa hàng chuyên cho nữ.
  • Vì bạn không có nhiều thời gian để chọn lựa. Chúng tôi luôn có sẵn hàng cho bạn bất cứ khi nào bạn alo đặt hàng.
  • Vì đây là set quà tặng nhà tắm rất dễ thương, nó thể hiện cách mà bạn quan tâm đến bạn gái.
  • Vì đây là một set quà tặng vừa đẹp vừa trang nhã. Chắc chắn đốn tim nàng.
  • Vì đây là thứ bạn sẽ kinh ngạc khi biết về giá của nó. Không đâu vừa rẻ vừa đẹp lại tiện lợi như set quà tặng nhà tắm của Green Life.

set quà tặng nhà tắm cho bạn set quà tặng nhà tắm cho bạn set quà tặng nhà tắm cho bạn set quà tặng nhà tắm cho bạn set quà tặng nhà tắm cho bạn set quà tặng nhà tắm cho bạn set quà tặng nhà tắm cho bạn set quà tặng nhà tắm cho bạn set quà tặng nhà tắm cho bạn

 

Hãy tìm đến GREEN LIFE – để chúng tôi  mang đến cho bạn nguồn cung cấp phụ kiện nhà tắm giá sỉ homestay hợp lý, đảm bảo an toàn và uy tín.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
Call Now Button