Đồ dùng nhà tắm giá sỉ TpHCM – Green Life

chai lọ đựng xà phòng quận 9

ĐỒ DÙNG DỤNG CỤ NHÀ TẮM GIÁ SỈ TP HCM – GREEN LIFE

GREEN LIFE là công ty nhập khẩu trực tiếp đồ dùng dụng cụ nhà tắm và phân phối giá sỉ. Chúng tôi nhận đặt hàng số lượng lớn các món đồ dùng nhà tắm như bông tắm, lược gỗ, khăn tắm. Các sản phẩm dụng cụ tắm của Green Life được trưng bày và bán online tại nhiều địa điểm uy tín như hệ thống siêu thị Fine Life hay Tiki. Toàn bộ sản phẩm nhà tắm đều được nhập khẩu chính ngạch cps C/O và C/Q đầy đủ. Đảm bảo chất lượng và an toàn cho người sử dụng.

Khách hàng luôn tin tưởng sử dụng và làm quà tặng cho người thân bạn bè.

đồ dùng nhà tắm giá sỉ

Phụ kiện đồ dùng nhà tắm giá sỉ Green Life

Các bạn không phải tốn thời gian công sức tìm mua từng loại dụng cụ tắm. Green Life cung cấp các bộ dụng cụ tắm bằng gỗ. Các sản phẩm này được sắp xếp gọn gàng và đẹp mắt trong một hộp gỗ dễ thương và cũng không kém phần sang trọng.

Chất liệu gỗ thông được xử lý kỹ lưỡng, đem lại cảm giác sử dụng mềm mại. Hơn nữa, các dụng tắm bằng gỗ còn là những món phụ kiện trang trí cho phòng tắm nhà bạn thêm sạch đẹp.

đồ dùng nhà tắm giá sỉ

Bộ dụng cụ tắm giá sỉ Tp HCM

Hiện tại, chúng tôi cung cấp các dịch vụ quà tặng với giá hấp dẫn. Green Life có nhiều sản phẩm là các hộp quà. Trong đó là các bộ dụng cụ tắm. Thường thì một bộ quà tặng dụng cụ tắm giá sỉ có ít nhất 5 dụng cụ.

Các bộ quà tặng “giftset” là cách rất dễ thương và ý nghĩa để bạn nhắn gửi tình cảm. Các công ty hay tổ chức đều dùng các bộ sản phẩm dụng cụ tắm của Green Life làm quà tặng tri ân khách hàng hay khen thưởng nhân viên.

Đặc biệt trong các dịp ngày quốc tế phụ nữ 8-3 hay ngày phụ nữ Việt Nam 20-10 thì đây là những lựa chọn rất hợp lý để đẩy mạnh marketing, tri ân chăm sóc khách hàng.

đồ dùng nhà tắm giá sỉ đồ dùng nhà tắm giá sỉ đồ dùng nhà tắm giá sỉ

Tại sao lại chọn sản phẩm bộ dụng cụ tắm từ Green Life

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
Call Now Button