QUÀ TẶNG Ý NGHĨA CHO MẸ NGÀY 08-03 

set quà tặng dụng cụ tắm

QUÀ TẶNG Ý NGHĨA CHO MẸ NGÀY 08-03 

Làm thế nào chọn một món quà tặng ý nghĩa cho Mẹ ngày 08-03 ?  Tất cả những hy sinh thầm lặng, cảm thông và chia sẻ. Người phụ nữ xứng đáng được nhận những điều tốt đẹp nhất trong cuộc sống, nhất là Mẹ mình. Ngày quốc tế phụ nữ 8/3 là một dịp lý tưởng để bày tỏ tấm lòng của mình đối với họ. Đặc biệt, người đàn ông hay con trai thường khó khăn trong việc bộc lộ cảm xúc của mình. Vì vậy, Greenshop gợi ý cho bạn hộp quà tặng dụng cụ tắm nhân ngày 8/3 cực kỳ ý nghĩa mà mọi người phụ nữ đều ưa thích.

Thiết kế mang phong cách trang nhã, sang trọng.

Hộp quà tặng dụng cụ tắm được đựng trong hộp giấy mang phong cách trang nhã, sang trọng. Nó thể hiện tình cảm của bất cứ người con nào muốn bày tỏ tình cảm với mẹ mình. Sản phẩm có nhiều màu sắc: hồng, xanh, nâu đơn giản mà tinh tế. Tuy chỉ là một món quà nho nhỏ, nhưng đều là những vật dụng có thể sử dụng hằng ngày. Nó sẽ khiến người phụ nữ ấy được hạnh phúc và luôn nhớ đến bạn.

Hộp quà tặng Mẹ ngày 08-03 là hộp dụng cụ tắm 5 món, dễ dàng sử dụng.

Bộ sản phẩm gồm 5 món: lược gỗ, bọt biển, đồ chà gót, khăn chà lưng, bông tắm. Với chất liệu cotton 100% từ thiên nhiên, an toàn, phù hợp cho chị em phụ nữ và cả gia đình.

Việc tặng cho nàng hộp quà tặng dụng cụ tắm trong ngày quốc tế phụ nữ 8/3 là một ý tưởng rất hay. Món quà này thể hiện rằng các chàng quan tâm đến cô gái của mình rất nhiều. Hy vọng món quà ý nghĩa ngày 8/3 mà chúng tôi chia sẻ sẽ giúp ích cho bạn.

MÓN QUÀ Ý NGHĨA CHO NGƯỜI MẸ NGÀY 08-03  MÓN QUÀ Ý NGHĨA CHO NGƯỜI MẸ NGÀY 08-03  MÓN QUÀ Ý NGHĨA CHO NGƯỜI MẸ NGÀY 08-03 

Hãy yên tâm , bạn có thể gọi hay nhắn tin trên tang Fanpage của GreenShop

Đặt hàng qua      số 0933639332.

Mua hàng qua ứng dụng  Shop phụ kiện nhà tắm Tiki link sản phẩm : https://tiki.vn/bo-dung-cu-nha-tam-massage-p45416701.html?spid=45416702

Mua hàng trực tiếp tại Shop: 239 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 17, Quận Bình Thạnh, T pHCM

 

Lorem ipsum dolor sit amet

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit, sed diam nonummy nibh euismod tincidunt ut laoreet dolore magna aliquam erat volutpat….

One thought on “QUÀ TẶNG Ý NGHĨA CHO MẸ NGÀY 08-03 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
Call Now Button